HLV Hà Nội FC phân tích lối chơi của Hải Phòng FC trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia

HLV Hà Nội FC phân tích lối chơi của Hải Phòng FC trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia

Ông Bozidar Bandovic - tân huấn luyện viên viên trưởng Hà Nội FC khẳng định sẽ tích chiến thuật Hải Phòng, sau đó xây dưng lối chơi để đối đầu với đối thủ này tại Siêu cúp Quốc gia 2022. HLV Hà Nội FC phân tích lối chơi của Hải Phòng FC trước trận tranh Siêu cúp Quốc gia

Ngày 11/1, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo công bố trận Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp Thaco 2022.Theo truyền thống, trận Siêu Cúp sẽ mở màn mùa giải mới. Thời gian diễn ra trận đấu là mùng 8 Tết (29.1), đây cũng là một thử thách với ban tổ chức cũng như các đội bóng tham dự. Dù vậy, ban tổ chức đang nỗ lực cho công tác chuẩn bị, hướng đến tổ chức một trận đấu chuyên nghiệp, đảm bảo yếu tố chuyên môn. Đồng thời, tôi tin rằng cả hai đội bóng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu sắp tới". Theo điều lệ, câu lạc bộ Hà Nội và Hải Phòng sẽ thi đấu trong 90 phút, nếu hoà sẽ đá luân lưu 11m để xác định thắng thua. Cả hai đội bóng đều đặt mục tiêu cao nhất hướng đến chức vô địch Siêu Cúp 2022.

Tại buổi họp báo, ông Bozidar Bandovic - tân huấn luyện viên viên trưởng Hà Nội FC chia sẻ: "Ông Nghiêm từng là huấn luyện viên trưởng, hiểu rất rõ Hà Nội FC. Công việc của tôi là học hỏi, phân tích chiến thuật Hải Phòng, sau đó xây dưng lối chơi để đối đầu với đối thủ này. Chúng tôi gặp khó khăn khi có nhiều cầu thủ đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Có thể chúng tôi sẽ có toàn bộ thành viên vào 10 ngày cuối trước khi trận đấu diễn ra.Công việc của tôi là tìm ra phương án để hoàn thiện đội bóng. Chức vô địch Siêu Cúp rất quan trọng. Nhưng với tôi, điều quan trọng nhất vẫn là hoàn thiện cầu thủ và giúp họ thi đấu tốt hơn, cũng là giúp cho tuyển quốc gia tốt hơn. Tôi tin rằng trận Siêu cúp sẽ là trận đấu hay và đội bóng Hà Nội thi đấu để giành chiến thắng trước Hải Phòng".

Trong khi đó, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của câu lạc bộ Hải Phòng cho hay: "Hà Nội FC có nhiều cầu thủ hội quân cùng tuyển Việt Nam và đó là bất lợi khi không có thời gian hoà nhập với triết lý của huấn luyện viên mới. Tuy nhiên, nhưng Hà Nội là đội bóng có bề dày, cầu thủ tốt và thi đấu cùng nhau rất nhiều năm nên sẽ hoà nhập và hiểu triết lý một cách nhanh nhất. Cầu thủ chất lượng sẽ bù đắp được thời gian. Trận Siêu Cúp 2022 tới, chúng tôi sẽ chơi một trận bóng đá công hiến cho khán giả. Đầu năm, tôi hy vọng Hải Phòng may mắn, giành chức vô địch để khởi đầu một mùa giải mới khởi sắc".

Đội vô địch Siêu Cúp Quốc gia 2022 được nhận cúp, bảng danh vị, huy chương và giải thưởng 300 triệu đồng, đội còn lại nhận 200 triệu đồng. Giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu đồng và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng.Trận đấu Siêu Cúp Quốc gia 2022 giữa Hà Nội và Hải Phòng sẽ diễn ra vào ngày 29/1 tới đây.

Tin liên quan