V.League 2023: Khai cuộc bằng đại tiệc

V.League 2023: Khai cuộc bằng đại tiệc

V.League bắt đầu bằng trận đấu đầu tiên của một trong những biểu tượng của bóng đá Việt Nam, Công an Hà Nội. Sự trở lại của tên tuổi lừng lẫy một thời là câu chuyện vô cùng đặc biệt. Tưởng chừng Công an Hà Nội mãi mãi là hoài niệm đẹp của bóng đá Thủ đô thì bằng một quyết tâm mãnh liệt, tình yêu cháy bỏng và trách nhiệm tuyệt đối, họ đã trở lại. V.League 2023: Khai cuộc bằng đại tiệc Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Bản thân thương hiệu Công an Hà Nội đã khiến những người yêu bóng đá Việt Nam phải nhớ, phải quan tâm và dành tình cảm đặc biệt. Họ từng là nơi gắn bó của những ngôi sao đặc biệt nhất, cá tính nhất bóng đá Việt Nam như Minh Hiếu, Tuấn Thành, Bật Hưng, Xuân Thành… và lớp lớp đàn anh đi trước. Trong làng túc cầu Việt Nam, Thể Công có thể cuồn cuộn sức mạnh, Cảng Sài Gòn có thể lãng mạn bay bổng, nhưng cá tính nhất, góc cạnh nhất, khôn lường nhất phải là Công an Hà Nội.

Bây giờ, cái tên tưởng chừng mãi mãi là hoài niệm ấy đã trở lại. Trở lại một cách mạnh mẽ nhất, tham vọng nhất để xứng đáng với truyền thống hào hùng của Công an Hà Nội.

Rất nhiều người đã tự hỏi: Điều gì đang đón đợi Công an Hà Nội? Hay nói đúng hơn, họ sẽ phát triển như thế nào để xứng đáng với tên gọi là “biểu tượng” của bóng đá Việt Nam? Thì đấy, ngay lúc này người ta có thể cảm nhận được tham vọng của BLĐ đội bóng. Rằng, Công an Hà Nội phải là đội bóng có sức hút, có thực lực và tràn đầy tham vọng chinh chiến. Như một giấc mơ, chỉ sau vài tháng, đội hình của Công an Hà Nội đã được thay mới. Những cầu thủ chất lượng nhất, hào nhoáng nhất đều tụ hội về đội bóng để cùng kiến tạo một tương lai mới.

Bây giờ thì tất cả đều muốn thấy một Công an Hà Nội đặc biệt. Một đội bóng mạnh và cá tính, biết cách hóa rồng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tất nhiên, không thể đòi hỏi quá lớn vào một tập thể mới nhưng với những con người đang có, chắc chắn đội bóng này rất đáng phải dè chừng. Và trong ngày khai mạc này, họ phải chứng minh đẳng cấp và sự hài hòa trước đội bóng cũng vô cùng dồi dào năng lượng, đó là Bình Định. Một cuộc đối đầu giữa hai thế lực tham vọng sẽ thắp lửa cho sân chơi V.League. Đó là nơi mà từng đội bóng thể hiện bản lĩnh. Còn với riêng giải đấu và những người yêu mến, chúng ta cần những bữa đại tiệc cho ngày khai cuộc.

Tin liên quan