Bầu Đức phản ứng thế nào khi chạm mặt ‘đối thủ’ nước tăng lực trên sân Pleiku?

Bầu Đức phản ứng thế nào khi chạm mặt ‘đối thủ’ nước tăng lực trên sân Pleiku?

Bầu Đức của HAGL đến sân cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu giữa HAGL và Hà Tĩnh trên sân Pleiku. Ông bầu này ngồi cùng khán đài đại diện nhà tài trợ Sâm Ngọc Linh - 'đối thủ' của Carabao - nhà tài trợ nước tăng lực đang hậu thuẫn cho HAGL. Bầu Đức phản ứng thế nào khi chạm mặt ‘đối thủ’ nước tăng lực trên sân Pleiku? Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Trong cuộc tiếp đón Hà Tĩnh trên sân nhà, Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức đã đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Kiatisak. Điều đáng nói, bầu Đức ngồi cùng khán đài cùng với đại diệnSâm Ngọc Linh,nhà tài trợ cho Night WolfV.League 2023. Bầu Đức tỏ ra vui vẻ khi bắt tay các đại biểu trên sân và ông cũng rất hào hứng khi cổ vũ cho trận đấu.

Bầu Đức (ngồi giữa) trên sân Pleiku. Ảnh: Minh Vỹ

Cũng nói lại, trước khi vòng 1, V.League 2023, giữa HAGL và đơn vị tổ chức giải đấu đã có những xung đột về chuyện nhà tài trợ nước tăng lực. Cụ thể, VPF đã thông báo với HAGL về việc không được sử dụng ngành hàng nước tăng lực tại V.League, do Sâm Ngọc Linh đã tài trợ ngành hàng này với sản phẩm Night Wolf cho V.League. Trong khi đó, Carabao - đơn vị tài trợ cho HAGL lại có sản phẩm chủ lực cũng là nước tăng lực. Câu chuyện tranh cãi kéo dài 1 thời gian trên giới truyền thông và mạng xã hội.Tuy nhiên sau đó đôi bên đều đã có những bàn bạc, thoả thuận để trận đấu trên sân Pleiku được diễn ra như kế hoạch. Ở mùa giải năm nay, HAGL được dự báo vô cùng khó khăn khi hàng loạt ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy… ra đi. Bầu Đức đứng trước những áp lực về hình ảnh của đội bóng nhưng ông không đưa ra bình luận nào.

Ở trận đấu ra quân chiều nay (4/2), HAGL cùng Hà Tĩnh đã chia điểm trong một trận đấu khá nhạt nhoà. Tan trận bầu Đức không còn xuống mà nhanh chóng rời sân Pleiku thay vì động viên đội nhà. HLV Kiatisak và Nguyễn Thành Công đều bày tỏ sự hài lòng với 1 điểm có được ở trận ra quân.

Tin liên quan