Công an Hà Nội: Sức sống từ ngoại binh

Công an Hà Nội: Sức sống từ ngoại binh

Đội bóng tân binh Công an Hà Nội vừa có khởi đầu không thể tốt hơn khi giành chiến thắng 5-0 trước Bình Định ở ngày ra quân tại V.League 2023. Công an Hà Nội: Sức sống từ ngoại binh Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Đây là trận đấu mà Bình Định tung ra đội hình khá mạnh và đặc biệt đứng trong khung gỗ là thủ môn xuất sắc Đặng Văn Lâm. Thế nhưng Công an Hà Nội vẫn ghi đến 5 bàn thắng. Và đóng góp vào chiến thắng “5 sao” của đội chủ nhà chính là bộ ba ngoại binh mới toanh tại V.League, gồm Tsoumou, Jhon và Henrique.

Trước khi bước vào V.League 2023, CLB Công an Hà Nội dự kiến sẽ chiêu mộ 1 trung vệ ngoại và 2 tiền đạo ngoại. Thế nhưng vào phút chót, họ đã thay đổi khi dành cả ba suất ngoại binh cho hàng công. Tsoumou, Jhon và Henrique đã biến hàng công của Công an Hà Nội trở thành nỗi ám ảnh với Bình Định.

Nên nhớ, Công an Hà Nội đã không mua bất kỳ ngoại binh nào từng chơi bóng ở V.League mà đặt niềm tin vào những gương mặt mới toanh. Phương án này đã đem lại hiệu quả ngay từ vạch xuất phát khi cả ba ngoại binh của Công an Hà Nội đều chơi rất hay. Tsoumou trở thành cầu thủ đầu tiên tại V.League 2023 lập cú hat-trick với những pha ghi bàn đẳng cấp. Xông xáo, khỏe và dứt điểm đa dạng, sắc bén, đó là những nhận xét mà giới chuyên môn dành cho bộ ba ngoại binh của Công an Hà Nội.

Sở hữu những cầu thủ ngoại chất lượng trên hàng công sẽ là chìa khóa để Công an Hà Nội hướng đến chiến thắng và chắc chắn sau vòng đấu đầu tiên, các đội bóng sẽ phải hết sức dè chừng những ngoại binh của đội bóng tân binh này.

Tin liên quan